Mục đích chính của sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ là giúp Cha mẹ nhận diện ra các tố chất tài năng bẩm sinh của con, từ đó Cha mẹ có cách tương tác và dạy con tốt nhất.

Kết quả báo cáo cho biết tính cách và hành vi bẩm sinh của bé, từ đó cha mẹ sẽ có cách giáo dục và tương tác theo mong muốn và kỳ vọng của con. Vd: biết con nhạy cảm, đòi hỏi được yêu thương ta sẽ tương tác với bé theo hướng nói ngọt và sử dụng cách nói mang tính xây dựng. Nếu con có cá tính mạnh, đòi hỏi sự tôn trọng cao, ta cần thuyết phục trẻ bằng cách nêu rõ lý do và tránh phê bình trẻ trước mặt người khác. Bên cạnh đó một số trẻ có chủng vân tay đặc biệt như Arch nếu không được phát hiện sớm và có hướng giáo dục đúng hướng nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của trẻ sau này. Vì bản chất của Arch là khả năng hấp thu vô hạn nhưng lại khá chậm, đòi hỏi phải kiên nhẫn chỉ dạy ngay từ nhỏ đặc biệt là giai đoạn từ 0 -16 tuổi, nếu bỏ lỡ giai đoạn này sẽ là sự thiếu sót cực kỳ đáng tiếc.

 

Trong Kết quả báo cáo, cha mẹ cũng biết được thiên hướng và năng lực vượt trội của con. Thường ở các trường tiểu học, các em sẽ được cho học đều tất cả các môn, vô tình chúng ta cũng có xu hướng đánh đồng xem môn nào cũng quan trọng và muốn con đạt điềm cao đồng thời tất cả các môn đó. Thực tế bài báo cáo cho thấy, điểm khởi đầu của mỗi đứa bé sẽ không giống nhau, có bé đặc biệt giỏi về ngoại ngữ trong khi một số khác giỏi về âm nhạc, hội họa hay vận động v.v. Và thời điểm tốt nhất để phát triển cũng như đầu tư hay khắc phục một năng lực nào đó là khoảng tầm tuổi từ 0 đến 6 tuổi khi các nơ ron thần kinh chưa định hình rõ nét, khả năng tiếp nhận thông tin lúc đó sẽ rất nhanh và dễ dàng. Vì thế nếu phát hiện sớm điểm trội cũng như không trội của con mình, cha mẹ sẽ có hướng đầu tư cũng như khắc phục kịp thời. Được đầu tư phát triển đúng hướng đồng nghĩa với việc trẻ sẽ được trang bị một nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ và khi hòa nhập vào xã hội sau này, trẻ sẽ  tự tin hơn hẳn những đứa trẻ khác. Cũng giống như, khi vô tình bắt trẻ học về lĩnh vực mà nó không giỏi lẽ dĩ nhiên phải cần một khoảng thời gian lâu hơn và con đường phát triển cũng chông gai hơn nhưng kết qua đạt được lại không bằng chúng bạn. Nếu ta không có cách hiểu đúng mà cứ suốt ngày la mắng nó thì bản thân nó sẽ tự mặc nhiên là mình chậm chạp, không thông minh bằng bạn bằng bè và sau này khi bắt tay vào bất cứ việc gì nó cũng sẽ nhút nhát và thiếu đi sự tự tin cần thiết. 

Quy trình thực hiện Sinh trắc dấu vân tay tại Ismart như sau:
 

Bước 1: Quét 10 mẫu vân tay trên thiết bị scan chuyên dụng. Thời gian quét khoản 15 - 20 phút.

Bước 2: Tải lên máy chủ, sau đó các chuyên gia sẽ truy cập và tiến hành phân tích. Kết quả báo cáo Sinh trắc vân tay hoàn toàn trong vòng 5 - 7 ngày làm việc kể từ ngày quét 10 mẫu vân tay (không tính ngày thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ).

Bước 3: Chuyên viên tư vấn phân tích kết quả nội dung báo cáo (các tố chất tiềm ẩn bẩm sinh và nhiều chỉ số quan trong khác), tư vấn giải pháp phù hợp để học tập rèn luyện nhầm cải thiện và đánh tức các năng lực cốt lõi ... Thời gian tư vấn trả kết quả báo cáo khoảng 60 - 90 phút.

 

Bước 4: Theo sát quá trình Quý khách hàng áp dụng giải pháp được tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ khi Quý khách có nhu cầu.

Giá ISMART áp dụng công khai trên thị trường hiện nay như sau:

Cá nhân (Một người) : 3,200,000 VNĐ/khách hàng.  

Cặp đôi (Hai người) : 3,050,000 VNĐ/khách hàng.

Ba người trở lên: 2,800,000 VNĐ/khách hàng.

Con trẻ khi chưa đủ 16 tuổi sẽ không được trực tiếp nghe trả kết quả báo cáo vân tay. Tư vấn viên sẽ chỉ đọc kết quả cáo cho cha mẹ để từ đó cha mẹ hiểu rõ và có cách định hướng đúng cho con.

Nếu phụ huynh có tham gia qua các khóa học đào tạo chuyên sâu về Sinh trắc vân tay và được cấp chứng nhận tư vấn viên thì bản thân họ sẽ có thể tự đọc kết quả báo cáo.  

Nghiên cứu về ngành Sinh trắc vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm. Ngành khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Sinh trắc dấu vân tay hay còn gọi là Dermatoglyphics do Tiến sĩ Harold Cummins  đề xuất, là một thuật ngữ cho chuyên ngành nghiên cứu dấu vân tay tại hiệp hội hình thái học của Mỹ xuất hiện vào năm 1926.

Năm 1985, tiến sĩ Chen Yi Mou nghiên cứu sinh trắc vân tay dựa trên thuyết đa thông minh của tiến sĩ Howard Gardner thuộc trường đại học Harvard. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay. Những quốc gia như Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và ngay cả định hướng thiên tài.

Năm 2004: Trung tâm IBMBS (Trung tâm Sinh trắc học Xã hội và Hành vi ứng xử quốc tế) đã xuất bản hơn 7000 luận án về Sinh trắc vân tay. Ngày nay, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan áp dụng Sinh trắc vân tay đến các lĩnh vực giáo dục, hy vọng sẽ cải thiện chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả học tập bằng cách xác định các phong cách học tập khác nhau.Các nhà nghiên cứu khẳng định độ chính xác của Sinh trắc vân tay rất cao, đó là khả năng dự báo từ các tính năng của tay…

Năm 2010: Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á (Asian Dermatoglyphics Research Centre – ADRC ) được thành lập, bắt đầu sử dụng kỹ thuật cao để lấy Dấu vân tay. Với một cơ sở dữ liệu khổng lồ lên đến hàng triệu cùng với kỹ thuật phân tích thống kê, ADRC đã đưa ứng dụng sinh trắc vân tay lên một tầm cao mới.

 

Năm 2016, ISmart chính thức cộng tác với Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á (Asian Dermatoglyphics Research Centre – ADRC ). Từ đây, đánh dấu sự phát triển của ngành Sinh trắc vân tay tại Việt Nam và bước ngặt để Ismart phát triển xa hơn nữa ở các nước trên thế giới.

Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực công việc và môi trường sống khác nhau, có rất nhiều nhà giáo ưu tú, doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý phát triên nhân sự …. đều nhận xét phương phápSinh trắc vân tay này có cơ sở khoa học và độ chính xác cao.

Ismart ứng dụng kỹ thuật mới nhất của Sinh trắc vân tay với độ chính xác lên đến hơn 95% để định vị và giải mã khả năng và tài năng bẩm sinh tiềm ẩn của một người.

Thực tế phương pháp ứng dụng khoa học Sinh trắc vân tay nhằm giúp các bậc cha mẹ sớm phát hiện trí năng nổi trội, đặc trưng tính cách bẩm sinh của con em mình, từ đó sẽ lựa chọn nội dung và phương pháp củng như môi trường  giáo dục phù hợp, để sớm điều chỉnh hành vi cho trẻ, giúp trẻ học tập và có phương pháp tư duy tốt hơn.

Mong muốn đem đến mọi điều tuyệt vời nhất cho con, các bậc cha mẹ luôn dành sự quan tâm, đầu tư sâu sắc cho con . Khi tìm hiểu về Sinh trắc học vân tay, các phụ huynh rất hào hứng. Khách hàng của Ismart sau khi làm báo cáo Sinh trắc vân tay cho bản thân đều làm cho con.

Chúng tôi có rất nhiều bậc phụ huynh toàn quốc thực hiện Sinh trắc vân tay cho con mình, sự lựa chọn của Quý khách hàng là minh chứng cho sự phát triển phương pháp ứng dụng khoa học Sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Đây là niềm vinh dự lớn của Ismart đồng thời cũng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị phục vụ cho cộng đồng. 

Kết quả báo cáo Sinh trắc học vân tay của Ismart là một báo cáo khoa học mới nhất và chính xác nhất về vân tay. 

Nội dung của báo cáo Sinh trắc học Dấu vân tay (64 trang) bao gồm:

Bằng cách phân tích hình ảnh vân tay chúng ta xác định được sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái và não phải.

Định vị được vị trí các tiềm năng bẩm sinh vượt trội tại vị trí nào của bộ não từ đó có xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của mình.

Giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

Hiểu được tính cách và đặc điểm bẩm sinh của mỗi người.

Sự nhạy cảm trong việc tiếp thu kiến thức và quan điểm.

Tăng cường kỹ năng tương tác.

Phương pháp học tập phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Đánh giá được khả năng thông minh lõi riêng biệt của mỗi người.

Định hướng mô hình hướng dẫn ý thức con người, nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.

Thiết lập các môn học, khóa học phù hợp với tính cách và năng lực riêng biệt của mỗi cá nhân.

Và còn rất nhiếu giá tri khác…

Trước đó, Một bác sĩ người Mỹ đã phát hiện ra một trường hợp kỳ lạ ở một trẻ mới sinh, đứa bé này không hề có bộ não. Người ta cũng đã phát hiện ra một điều dấu vân tay có liên hệ mật thiết với bộ não, bởi vì cả hai cùng không tìm thấy trong thời điểm này.Các trường hợp tương tự như vậy xuất hiện với tần số ngày càng nhiều khiến các chuyên gia không thể phủ nhận một điều rằng: Não người và dấu vân tay đi liền với nhau.

Ngành khoa học thần kinh đã nhấn mạnh rằng dấu vân tay và bộ não cùng phát triển đồng bộ với nhau.Thí dụ,ta có thể biết một đứa trẻ mắc hội chứng Down thông qua dấu vân tay rất khác biệt so với những đứa trẻ bình thường.

Giáo sư khoa thần kinh học người Canada Penfield đã công bố một biểu đồ thể hiện mối quan hệ giữa các vùng não và chức năng của cơ thể. Trong đó, mối quan hệ giữa dấu vân tay và não cũng đã được chỉ ra.

Bắt đầu từ năm 1823 khi các nhà khoa học khám phá ra mối tương quan giữa  vân tay và nhiều mô hình trí thông minh của con người. Nghiên cứu y học đã xác nhận rằng sự hình thành vân tay bắt đầu từ tuần thứ 13 và hoàn chỉnh vào tuần thứ 19 của thai kỳ.

Sự phát triển của não và và những đường vân nổi trên da phát triển đồng thời trong thời kỳ này. Vì vậy có một sự liên quan trực tiếp giữa sự phát triển não bộ và vân tay.

Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay PI, giá trị RC, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người.

Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đọan trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.

Sinh trắc học  vân tay có thể nói như là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại, bởi nó là sự kết hợp của sinh học, di truyền học, nhân học và y học.

Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp do di truyền mà nên. Sinh trắc học Dấu vân tay là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh.Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu máy vi tính bài bản. Vì vậy, chúng ta có thể đạt được độ chính xác hơn 95%.

Hoàn  toàn không:

Palmistry hoặc Chiromancy là hình thức của coi bói vì nó tuyên đoán tương lại dựa vào lõm của lòng bàn tay chúng ta. Tuy nhiên, những đường trên lòng bàn tay là thay đổi theo thời gian. Đã có hơn 7000 các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới đã chứng minh và công bố rằng  bộ não con người liên quan chặt chẽ đến dấu vân tay.

Nhờ vào sự hỗ trợ của máy tính, bây giờ  chúng ta có thể phân tích được các thành  phần  của bộ não, tổ chức, phương pháp và mô hình học tập, trí tuệ và cá tính của con người.

Sinh trắc học là ngành khoa học của so sánh, phân tích, thống kê và phân loại các mô hình của da và vân tay của mỗi người.

Các phân tích không nói về tương lai của bất kỳ ai, nhưng thay vào đó cung cấp cho chúng ta một cái nhìn toàn diện rỏ ràng và chi tiết về các tố chất tiềm năng bẩm sinh, điểm mạnh, điểm yếu, phong cách,kỹ năng giao tiếp bẩm sinh riêng biệt của con người.

Các nội dung thông tin trong kết quả báo cáo Sinh trắc học vân tay sẽ không thay đổi theo thời gian và  tuổi tác, không giống như bói toán.  

Vân tay không hề thay đổi.Kỷ lục đầu tiên về dấu vân tay đã được thực hiện vào năm 1832 bởi bác sĩ Czech. Kể từ đó, ông đã phát hiện ra rằng có một lớp nếp nhăn trên bề mặt của các ngón tay, được bố trí theo một mô hình nhất định.

Bên cạnh đó, ngón tay đều có một dấu riêng biệt.Tương tự như các đường trong lòng bàn tay, dấu vân tay sẽ phóng to với tuổi tác, nhưng các mô hình của nó vẫn không thay đổi. Thậm chí những vết cắt, bỏng…  trên vân tay vẫn được khôi phục lại y như cũ theo thời gian.

Đương nhiên là không. Nếu bạn không tin, bạn hãy thử kiểm tra thật kỹ các ngón tay của bạn, bạn sẽ thấy được  rằng mỗi ngón tay đều có một mẫu riêng biệt. Do đó, việc thi hành luật pháp và các vụ án hình sự đã được giải quyết dựa trên nhận dạng dấu vân tay từ năm 1901, do độ tin cậy và độ chính xác của nó.

Dấu vân tay của bạn đại diện cho nhận dạng di truyền và không giống bất kỳ ai, điều này giúp bạn tự tin hơn và phát triển năng lực riêng của bản thân để tạo nên sự khác biệt.

Do tiềm năng học tập của mỗi người không giống nhau, mà tỉ lệ phân bố những tiềm năng học tập này cũng có sự khác biệt cao thấp, nhiều ít ở các lĩnh vực. Vì thế hình thành những thuận lợi, khó khăn khác nhau cho mỗi người trong học tập. Đây chính là sự khác biệt cá biệt của trí năng bẩm sinh. Lấy ví dụ, tiềm năng học tập bẩm sinh của một đứa trẻ được phân bố nhiều nhất ở suy luận và lô gic. Thể hiện đứa trẻ này có năng lực về số học và suy luận logic rất mạnh. Đương nhiên học về toán học sẽ không có khó khăn. Tương tự như vậy, nếu tiềm năng học tập của trẻ được phân bố ở chức năng ngôn ngữ  ít nhất thì hiển nhiên đứa trẻ này khi học về ngôn ngữ cần phải được hỗ trợ nữa.

Mức độ hoạt động nhiều ít, độ tập trung chú ý, độ kiên trì cao thấp, độ mẫn cảm....là biểu hiện của khí chất. Khí chất ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập của trẻ hoặc quan hệ giao tiếp.

Không phải. Trí tuệ bẩm sinh chỉ là khả năng tiếp thu kiến thức di truyền bẩm sinh của đứa trẻ. Trí tuệ bẩm sinh còn cần phải trải qua sự giáo dục phù hợp thì trẻ mới có thể có IQ tốt. Hiểu đặc điểm bấm sinh di truyền để chọn chọn môi trường học tập, điều kiện giáo dục phù hợp với trẻ thì trẻ sẽ học tập, tiếp thu kiến thức nhẹ nhàng để IQ của trẻ phát triển cao nhất.

Nghiêm túc mà nói thì lượng tế bào nhiều hay ít hoàn toàn không có nghĩa là trí thông minh. Nó chỉ thể hiện khả năng học tập bẩm sinh của trẻ, cho nên dù tế bào não nhiều cũng cần phải có quá trình giáo dục và học tập sau này. Lượng não khác nhau sẽ có cách gợi mở, dẫn dắt khác nhau, chỉ cần nắm đúng tính cách đặc trưng, vận dụng phương pháp giáo dục phù hợp thì trẻ sẽ có kết quả học tập cao mà tốn ít công sức.

Tế bào não phân bố ở các vùng của vỏ đại não với tỉ lệ khác nhau sẽ ảnh hưởng đến cách học tập của trẻ khác nhau. Hai bán cầu đại não chia thành 5 thuỳ : Thùy trước trán, Thuỳ trán, thuỳ đỉnh, thuỳ thái dương, thuỳ chẩm. Mỗi thuỳ lại đảm nhiệm các chức năng học tập khác nhau (Logic -Tính toán; Biểu đạt - Ngôn ngữ; Thị giác - Không gian; Trí nhớ - EQ..). 

Sinh trắc vân tay cho chúng ta biết khả năng học tập ở từng thuỳ não. Bên cạnh việc tìm hướng phát triển phù hợp với các khả năng của trẻ, chúng ta còn có thể biết phương hướng để khắc phục nhược điểm của trẻ.

Một lần nữa, chúng ta cần khẳng định lại rằng: Sinh trắc học vân tay là một công cụ hữu hiệu để hỗ trợ cho bạn trong việc khám phá chính bản thân. Bất cứ ai cũng có thể đạt được bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Việc khám phá bản thân sẽ giúp mỗi người phát huy tối đa trí tuệ và tài năng bẩm sinh, từ đó định hướng và phát triển thành công. Hơn nữa, tài năng và trí tuệ của một cá nhân phụ thuộc vào các giá trị và mục tiêu mà bản thân cá nhân đó hướng tới. Ví dụ, mối quan hệ của ban và người bạn gặp rắc rối .Tuy nhiên, hai người vẫn không thể thay đổi được bản thân mặc dù mục tiêu là thay đổi, nhưng phong cách vẫn không thay đổi. 

Một ví dụ thực tế khác, trong các mối quan hệ cha và con, cha luôn muốn con mình hoàn hảo nhưng không thay đổi phong cách nhưng con nhận ra rằng thay đổi sẽ làm thay đổi các giá trị. Điều này gây tranh cãi trong mối quan hệ cha-con thay vì tôn trọng lẫn nhau và cải thiện mối quan hệ cha-con.

Hãy để Sinh trắc học  vân tay giúp bạn phát hiện ra khả năng bẩm sinh của mình. Sinh trắc học đã giúp nhiều người thành công bằng cách tư vấn các lĩnh vực tương ứng với khả năng bẩm sinh của họ. Hơn nữa, Sinh trắc học vân tay còn cho phép họ giảm thiểu tác động phát sinh từ điểm yếu của họ.

Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết về hiệu quả và mức độ chính xác của Sinh trắc học vân tay. Đây không phải là ý kiến hay quan điểm chủ quan mà chính là khoa học đã chứng minh. Thông qua Sinh trắc học vân tay, bạn sẽ xác định rõ được các tố chất tài năng và khả năng bẩm sinh vốn riêng biệt và khác nhau của từng cá nhân.  Đây chính là mấu chốt xác định đường hướng tới thành công ngắn nhất. Ngoài ra, chúng ta thậm chí có thể tránh những cạm bẫy khi người khác khai thác điểm yếu của mình. Nếu các tố chất và năng lực lõi, cùng  tính cách bẩm sinh của bạn được khai sáng thì chúng ta thậm chí còn có thể xác định và điều chỉnh được phong cách phù hợp nhất với gia đình và bạn bè…

TOP