Chúng Tôi Ở Đây Vì Bạn

ISMART là thương hiệu sinh trắc dấu vân tay thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Giáo Dục & Đào Tạo I SMART - Là một trong những đơn vị đầu tiên đem ứng dụng của ngành sinh trắc học dấu vân tay về Việt Nam với mong muốn một thế hệ trẻ có được sự định hướng rõ ràng về bản thân. Qua hơn 5 năm hoạt động ISMART được đánh giá là một trong những trung tâm phân tích - định vị và định hướng phát huy tiềm năng bẩm sinh con người uy tính hàng đầu Việt Nam. 

 

Với sứ mệnh mang đến cho phụ huynh một công cụ giúp định hướng trong giáo dục sẽ giúp cho thế hệ người Việt Nam nâng tầm cao của trí tuệ. Việc ứng dụng phương pháp khoa học sinh trắc vân tay trong giáo dục sẽ giúp cha mẹ, thầy cô thấu hiểu cá tính, hành vi của trẻ nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ. Phân tích vân tay còn là công cụ khám phá khả năng tiềm ẩn giúp cha mẹ ó phương pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn đó, giảm thiểu chi phí và thời gian cho những đầu tư không phù hợp.

 

Được sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Châu Á - ADRC. Bản báo cáo phân tích của ISMART được các chuyên gia của ADRC, ISMART cùng các Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành giáo dục nghiên cứu và bổ sung. Đến với ISMART, bạn sẽ vô cùng an tâm cho câu hỏi được đặt lên hàng đầu của hầu hết quý phụ huynh: “Kết quả phân tích có chính xác hay không?”. Trung tâm sinh trắc học châu Á - ADRC đảm bảo độ chính xác của bản báo cáo phân tích dấu vân tay mang đến một giá trị tham khảo hữu ích cho các bậc phu huynh và các cá nhân giúp định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân nhằm có phương pháp điều chỉnh và kích hoạt các khả năng tiềm ẩn đó. 

 

Một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo và hỗ trợ từ Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, I SMART tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cam kết thực hiện lời hứa với xã hội nhằm giúp thế hệ tương lai của người Việt Nam nâng tầm cao trí tuệ, giúp họ khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân để đầu tư và phát triển đúng hướng.

 

Thật tự hào, ISMART luôn được sự đón nhận nhiệt tình của các bậc Phụ huynh - Thầy cô giáo. Chúng tôi tin rằng giá trị tiềm năng bẩm sinh của con người là vô hạn và ISMART xin trân trọng sự ủng hộ đó. 

Trân trọng,

                                                     

TOP