Giới Thiệu Dịch Vụ

Sinh trắc dấu vân tay là phương pháp phân tích hình dạng, mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh để khám phá tính cách bẩm sinh, chỉ số TFRC, sự phân bổ mật độ tế bào thần kinh trên 5 thùy não, hai bán cầu não, các năng lực tiềm ẩn của não bộ… Từ đó đưa ra những khuyến nghị phù hợp.Kết quả sinh trắc dấu vân tay chính là bản đồ - sơ đồ não của một cá nhân. Bản báo cáo phân tích được ví như một cuốn cẩm nang đọc vị tính cách, giải mã tiềm năng con người. Tiềm năng tiềm ẩn của con người là vô hạn, nếu chúng ta chưa có cơ hội tìm hiểu sớm thì nhiều cá nhân dễ rơi vào các bi kịch trong cuộc sống.

 

Nội dung bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay bao gồm:

enlightened Phân tích tính cách và hành vi MBTI của cá nhân giúp định hướng mô hình hướng dẫn ý thức con người để cha mẹ hiểu tính cách của con trẻ, vợ chồng hiểu nhau, thầy cô hiểu học sinh để có cách ứng xử phù hợp nhằm nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.

enlightened Phân tích các thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ : Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm.

enlightened Phân tích vị trí các tiềm năng vượt trội trên hệ hoạt động của bộ não, từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

enlightened Phân tích sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái – não phải và thiên hướng vượt trội trên nửa bán cầu não.

enlightened Phân tích sự nhạy bén trong việc tiếp thu kiến thức và quan điểm cụ thể qua các giác quan : thị giác, thính giác và vận động để có phương pháp giáo dục phù hợp với từng tố chất hấp thu việc học đặc thù của cá nhân đó.

enlightened Phân tích các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ.

enlightened Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner nhằm thiết lập các môn học, khóa học và nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân.

enlightened Phân tích nghề nghiệp phù hợp dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội.

enlightened Và còn nhiều danh mục phân tích quan trọng khác ...

KHI ĐẶT VÀO ĐÚNG VỊ TRÍ

MỖI CÁ NHÂN ĐỀU LÀ THIÊN TÀI

 

TOP