HÃY SỐNG THẬT VỚI CON NGƯỜI MÌNH

Cả đời này bạn sẽ chẳng biết mình là ai nếu như bạn luôn sống theo một sự sắp đặt có sẵn của người khác, tôi dám cá với bạn rằng nếu bạn sống theo sự sắp đặt ấy thì đó sẽ là điều thiệt thòi so với bạn bè và những người xung quanh bạn. Thay vì sống cho người khác thì bạn hãy là chính mình, nhìn nhận cuộc sống và sống đúng nghĩa những gì mình nghĩ, mình thích từ đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của bạn có màu sắc riêng biệt.

 

Đánh giá lại bản thân

Đã bao giờ bạn ngồi và liệt kê lại tất cả những việc mà bạn đã làm chưa?

Đã bao giờ bạn thử suy nghĩ xem trong quà khứ mình đã làm những việc gì tốt và việc gì bạn cố làm những không có kết quả chưa?

Và đã bao giờ bạn dám nhìn lại những thất bại của bạn và tìm ra hướng đi mà bạn cho rằng sẽ thành công nếu như vấp phải nó một lần nữa?

Để khám phá sức mạnh bản thân thì bạn phải hiểu mình là ai? mình đang làm gì? và mình cần làm gì để tốt hơn?

 

Thử nghiệm trong môi trường mới

Trong cuộc đời mỗi con người đều có những lúc vấp ngã hoặc làm một việc có kết quả tồi tệ nhưng lại luôn cố nghĩ rằng đó là do hoàn cảnh này hoặc hoàn cảnh khác. Bạn có dám quyết tâm thực hiện lại việc đó một lần nữa, trong mội môi trường khác, hoàn cảnh khác để thành công hay không?

 

Tự tin hơn về bản thân mình

Nếu bạn luôn có nghĩ “Việc đó mình chắc chắn không làm được” thì tôi chắc chắn rằng cả đời bạn sẽ không bao giờ làm được.

Bạn luôn nghĩ số phận đã sắp đặt trước cuộc đời cho bạn thì cả đời bạn chẳng bao giờ tìm được hạnh phúc thật sự của mình.

Chính những suy nghĩ như vậy nó dập tắt đi khả năng tiềm ẩn của bạn. Hãy để nghị lực sống, khát vọng sống 1 lần được trỗi dậy...

 

 enlightenedenlightenedenlightened Để hiểu được bản thân mình, biết được những điều đặc biệt trong con người mình đó là một điều không hề dễ. Có những người có khả năng rất đặc biệt được bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ, thậm chí là ngay từ lúc sinh ra đã có. Nhưng cũng có một số người sức mạnh ấy, khả năng ấy lại ở dưới dạng tiềm ẩn rất khó phát hiện. Những điều đặc biệt này có thể tốt hoặc xấu, có thể giúp bản thân bạn phát triển hoặc cũng có thể kìm hãm sự phát triển của bạn.

Hãy tới  ISMART để khám phá bản thân và các giá trị tiềm ẩn. Chúng tôi sẽ thực hiện phân tích hình ảnh vân tay (sinh trắc dấu vân tay), để xác định khả năng tiềm ẩn của bạn phù hợp với lĩnh vực công việc gì...

TOP