Lợi ích mang lại

Bạn có biết...

Vây tay             

  • Dấu vân tay ở mỗi người khác nhau, không ai giống ai
  • Não bộ và vân tay có mối tương quan mật thiết với nhau
  • Dấu vân tay của con người là không đổi trong suốt cuộc đời
  • Não bộ và dấu vân tay có mối tương quan mật thiết với nhau
  • Bằng cách phân tích hình ảnh của vân tay, qua đó giải mã tố chất và tiềm năng của hệ não bộ
  • Ngành phân tích dấu vân tay là một lĩnh vực còn khá mới, qua đó giúp các cá nhân khám phá, xác định tài năng tính cách của mình.
  • Hỗ trợ trong việc chọn lựa ngành nghề, đầu tư cho việc phát triển sử dụng được năng lực vượt trội của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Sinh trắc dấu vân tay là phương pháp phân tích hình dạng, mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh để khám phá tính cách bẩm sinh, chỉ số TFRC, sự phân bổ mật độ tế bào thần kinh trên 5 thùy não, hai bán cầu não, các năng lực tiềm ẩn của não bộ… Từ đó đưa ra những khuyến nghị phù hợp. Kết quả sinh trắc dấu vân tay chính là bản đồ - sơ đồ não của một cá nhân, bản báo cáo phân tích được ví như một cuốn cẩm nang đọc vị tính cách, giải mã tiềm năng con người. Qua đó giúp mỗi cá nhân hiểu rõ được tố chất, tiềm năng của bản thân để điều chỉnh và phát triển phù hợp nhằm mang lại những thành tựu vượt trội cho cá nhân, gia đình và xã hội. 

 

Tiềm năng của con người là vô hạn, nếu chúng ta chưa có cơ hội tìm hiểu sớm thì nhiều cá nhân dễ rơi vào các bi kịch trong cuộc sống, tố chất tiềm năng bẩm sinh của con người cũng giống như một hạt giống.  Nếu hạt giống tốt mà không được gieo trồng vào đúng môi trường phù hợp và chăm bón kĩ lưỡng thì nó sẽ không phát triển được tốt. 

 

Bạn đang là …

Khóa học phân tích vân tay  Những phụ huynh đang có con nhỏ,

Muốn phát hiện năng khiếu bẩm sinh, khám phá thế mạnh về khả năng, tính cách của con để định hướng bồi dưỡng và giáo dục ngay khi con còn nhỏ.

heart Anh Nguyễn Vĩnh Phú – Kinh doanh- cha của bé Khánh Chi 4 tuổi nhận xét: ” Bản báo cáo phân tích nêu lên điểm mạnh, điểm yếu, cá tính bẩm sinh khá đúng với tính cách con gái tôi. Đây là một giá trị tham khảo khá tốt cho tôi để có được định hướng cho bé. “.

 

Học sinh, Phụ huynh         TNA2

Cần khám phá thế mạnh của con để định hướng, chọn trường phù hợp trước ngưỡng cửa Đại Học.

heart Chị Lê Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Điều hành IM Group: “Kết quả có độ chính xác rất cao, trên 90% đối với người trưởng thành (vì chúng ta ít nhiều đã bị môi trường tác động), còn trẻ em thì có thể cao hơn. Tôi nghĩ nếu áp dụng dịch vụ tư vấn của ISMART cho các em cấp III sẽ giúp các em chọn đúng ngành, đúng trường, tránh lãng phí cho gia đình, xã hội và bản thân các em…”.

 

BHYT đối với sinh viên đại học, cao đẳng cần có sự đột phá    Sinh viên, người đi làm

Đang cảm thấy mất động lực phấn đấu, muốn khám phá lại bản thân do lựa chọn công việc chưa phù hợp

heart Bạn Vũ Thị Minh Ngọc 21 tuổi- Sinh viên năm 3 – minhngoc…@gmail.com: “Nếu được làm bài phân tích này sớm hơn em có thể đã lựa chọn đúng ngành, đúng nghề. Trước kia, em là học sinh chuyên văn, nhưng đến khi chọn ngành nghề Đại học em lại chọn ngành Tài chính Ngân hàng. Lúc đó, bạn bè em đa số chọn ngành này vì khá “hot” và thu nhập cao, trong khi em có năng khiếu về văn nhiều hơn. Qua bài báo cáo, em thực sự hiểu rõ hơn về bản thân mình. Bài báo cáo phân tích chính xác trên 90%. Nó giúp em định hướng rõ ràng hơn cho tương lai. Em có cơ sở khẳng định lại những điểm mạnh và yếu của mình, hoàn thiện những vấn đề thiếu sót của bản thân để có phương pháp học tập 

 

BHYT đối với sinh viên đại học, cao đẳng cần có sự đột phá    Doanh nghiệp

Đang cảm thấy mất động lực phấn đấu, muốn khám phá lại bản thân do lựa chọn công việc chưa phù hợp

heart Bạn Vũ Thị Minh Ngọc 21 tuổi- Sinh viên năm 3 – minhngoc…@gmail.com: “Nếu được làm bài phân tích này sớm hơn em có thể đã lựa chọn đúng ngành, đúng nghề. Trước kia, em là học sinh chuyên văn, nhưng đến khi chọn ngành nghề Đại học em lại chọn ngành Tài chính Ngân hàng. Lúc đó, bạn bè em đa số chọn ngành này vì khá “hot” và thu nhập cao, trong khi em có năng khiếu về văn nhiều hơn. Qua bài báo cáo, em thực sự hiểu rõ hơn về bản thân mình. Bài báo cáo phân tích chính xác trên 90%. Nó giúp em định hướng rõ ràng hơn cho tương lai. Em có cơ sở khẳng định lại những điểm mạnh và yếu


KHI ĐẶT VÀO ĐÚNG VỊ TRÍ MỖI CÁ NHÂN ĐỂU LÀ THIÊN TÀI
 

Bản kết quả phân tích vân tay tại ISMART là một bản báo cáo khoa học chính xác nhất hiện nay, nội dung báo cáo được nghiên cứu và thiết lập bởi một đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu tại các trung tâm nghiên cứu lớn ở Mỹ, Nhật bản, Đài Loan, Malaysia…

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, ISMART đã giúp rất nhiều cá nhân là học sinh, sinh viên, người đi làm... hiểu được thực sự đâu chính là thế mạnh, tài năng ở lĩnh vực công việc nào vượt trội nhất. 

 

Chị NLP cho biết: “Tôi rất tâm đắc với dịch vụ sinh trắc vân tay do ISMART cung cấp ở chỗ, không dừng lại ở việc bàn giao bản kết quả, hay tư  vấn hời hợt. Mà ISMART luôn lắng nghe và đưa ra từng cách giải quyết phù hợp, rõ ràng với từng vần đề cụ thể ở những danh mục và kết quả phân tích cho khách hàng bằng cả tấm lòng”.

TOP