Sinh trắc vân tay

  •  - Là đồng nghiệp hay bạn bè với nhau, bạn có muốn duy trì sự gắn bó bền chặt, kết nối dài lâu, tương tác hiệu quả?

  •  - Là các bậc phụ huynh, bạn muốn con cái mình học giỏi, phát huy hết tài năng, xây dựng được nền vững chắc cho một tương lai thành đạt?

  •  - Là vợ hoặc chồng, bạn muốn thấu hiểu người bạn đời của mình để vun đắp yêu thương, giữ gìn hạnh phúc gia đình, làm thăng hoa tình yêu đôi lứa?

  • Nếu bạn có một trong những mong muốn trên thì không có cách nào khác là bạn phải ‘giải mã’ được su hướng tính cách, tài năng, cách suy nghĩ của từng cá nhân đó. Vì không ai giống ai, mỗi một con người là một cá thể độc đáo và duy nhất. Khi sống trong những môi trường khác nhau, chịu những tác động khác nhau thì lại hoàn toàn trở nên rất khác. Chính vì mỗi cá nhân mang những đặc điểm và yếu tố khác nhau, nên dựa trên những nguyên lý chung thì không thể nào giúp chúng ta hiểu rõ, hiểu đúng và hiểu sâu sắc đối với từng trường hợp cá nhân cụ thể được.

  •  

Bạn có muốn ‘giải mã’ người khác?

Nhiều ngành khoa học muôn đời nay vẫn không ngưng tìm cách giải mã trọn vẹn về con người trong nhiều khía cạnh (tâm lý, sinh lý, thần kinh, tài năng, tính cánh…). Và chúng ta đã có rất nhiều những thành tựu đáng kể, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho sự phát triển của con người và đưa cuộc sống đi lên. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ẩn số thú vị về con người trong nhiều mặt. Điều này vừa là nhiệm vụ mang tính thách đố, nhưng lại vừa là nguồn cảm hứng để các ngành khoa học tiếp tục nghiên cứu.

 

Vì sao ‘giải mã’ người khác là quan trọng và cần thiết?

Con cái chúng ta không thể tự nhiên mà trở nên tài giỏi, chúng cũng không dễ dàng bộc lộ tài năng thiên bẩm nếu phụ huynh không ‘giải mã’ được con mình để chọn được phương pháp giáo dục hiệu quả, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho con phát triển.

Thật khó lòng để cảm thông, chia sẻ, đón nhận, hòa hợp, duy trì, dưỡng nuôi hạnh phúc trong hôn nhân nếu không thật sự thấu hiểu nhau từ tính cách, lối suy nghĩ cho tới điểm mạnh, điểm yếu thuộc về bẩm sinh của nhau.

Cách nào để đạt tới hiệu quả trong giao tiếp, hoặc phối hợp làm việc đạt mục tiêu, cũng như làm sao để hạn chế được những mâu thuẫn và xung đột xảy ra nếu chúng ta không hiểu được nguyên nhân của những khác biệt nơi từng người

 

Vậy, đâu là giải pháp?

Vân tay là một trong những đặc điểm thể hiện sự duy nhất và độc đáo của con người. (Theo nghiên cứu, xác suất hai cá nhân có cùng một bộ dấu vân tay là 1/64 tỉ). Vì thế, muốn giải mã ai đó, một trong những giải pháp hiệu quả đó là giải mã dấu vân tay. Vân tay chính là ‘bản đồ’ phản ánh đầy đủ và chi tiết về bộ não của con người. Một khi đọc hiểu được vân tay, bạn hoàn toàn có thể hiểu được tính cách, lối tư duy hoặc điểm mạnh, điểm yếu… của một con người. bản báo cáo phân tích vân tay của ISMART sẽ giúp bạn “giải mã” được chính bản thân mình. Hiểu ta, hiểu người, chẳng phải bạn sẽ dễ dàng đạt tới mọi sự thành công trong đời hơn sao?…

 

 

ĐỊNH HƯỚNG THEO KHOA HỌC – SINH TRẮC VÂN TAY

Trước nhu cầu mọi người đều mong muốn có được sự định hướng ngành nghề, ISMART xin giới thiệu phương pháp khám phá bản thân, tư vấn hướng nghiêp thông qua phương pháp sinh trắc vân tay.

Một trong những nền tảng quan trọng trong sự lựa chọn ngành nghề để bảo đảm sự thành công trong học tập cũng như trong nghề nghiệp của mỗi cá nhân đó là việc xác định được tố chất, tiềm năng của trí não nhằm hiểu rõ xu hướng tính cách, hành vi và các ngồn lực của chính mình.

Theo mô hình sinh trắc học vân tay, mỗi nhóm vân tay tương ứng với các loại ngành nghề khác nhau nhưng có quan hệ mật thiết với nhau, với những mức độ khác nhau… và được thể hiện hoàn toàn khác nhau ở từng người. Hiểu rõ được những tố chất, tiềm năng bẩm sinh giúp mỗi cá nhân có phương pháp và môi trường phù hợp để điều chỉnh, cải thiện, phát huy các giá trị tiềm năng tiềm ẩn vốn khác biệt ở mỗi người. 

QUI TRÌNH THỰC HIỆN, CUNG CẤP DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI ISMART

BƯỚC 1: Giải thích rõ giá trị mà dịch vụ mang lai và hướng dẩn bạn hoàn tất biểu mẫu đăng ký

BƯỚC 2: Scan vân tay của bạn bằng thiết bị chuên dụng, thời gian scan dấu vân tay là 15 - 25 phút

BƯỚC 3: Phân tích dữ liệu theo và hoàn tất kế quả báo cáo, thời gian hoàn tất là 5 - 7 ngày làm việc

BƯỚC 4: Chuyên viên giải thích, tư vấn cho bạn dựa trên kết quả phân tích với thời gian khoản 120 phút

TOP